GIỚI THIỆU CÔNG TY

VỀ MAI NGUYỄN DECOR

Công ty TNHH Mai Nguyễn chân thành cảm ơn Quý Đối Tác Và Quý Khách Hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế là công ty trong lĩnh vực Thiết Kế – Thi Công – Sản Xuất Nội Thất.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Danh sách các dịch vụ của chúng tôi

Mai Nguyễn là Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều ưu điểm như:

  • Đội ngũ kiến trúc sư với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn
  • Cam kết chất lượng từ khâu tư vấn thiết kế đến khâu thi công, bàn giao.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết được thể hiện rõ trong hợp đồng.
  • Thiết kế nội thất với đa dạng không gian, diện tích, phong cách
  • Chính sách hậu mãi hỗ trợ tốt cho khách hàng

Với đội ngũ Kiến trúc sư 10 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, kết cấu và chất lượng gỗ xuất khẩu Mai Nguyễn sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, đúng kỹ thuật nhất.

Mai Nguyễn với xưởng sản xuất đồ gỗ diện tích lớn tại Hồ Chí Minh. Dây chuyền sản xuất đồ gỗ công nghệ cao cùng đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Đến với công ty sản xuất đồ gỗ Mai Nguyễn khách hàng có thể lựa chọn vật liệu mà mình mong muốn. Vật liệu Mai Nguyễn sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Công trình thực tế đẹp như thiết kế: Nhờ kiến trúc sư 10 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, kết cấu và chất lượng gỗ xuất khẩu giúp kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật trong mỗi thiết kế nội thất cụ thể.

Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao: Mai Nguyễn chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ ổn định và có giấy tờ nguồn gốc, đã qua kiểm định nghiêm ngặt. Đồng thời nội thất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn đã được đề ra.

Tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian: Toàn bộ nội thất đều được Mai Nguyễn tính toán kỹ lưỡng với chất liệu cùng bản vẽ chi tiết giúp tận dụng tối đa không gian và không phát sinh thêm chi phí cho khách hàng.

Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Nhờ sở hữu xưởng quy mô lớn, đội thợ tay nghề cao cùng sự chuẩn bị về thiết kế và lên ý tưởng ngay từ khi khách hàng liên hệ.

Dịch vụ tuyệt vời: Đến với Mai Nguyễn sau thi công khách hàng còn nhận được dịch vụ chăm sóc, bảo hành và bảo trì định kỳ giúp nội thất luôn bền, đẹp như mới.