Chính sách bảo hành
Trang chủ » Chính sách bảo hành

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHUNG

Chính sách bảo hành được áp dụng kể từ ngày nghiệm thu công trình với khách hàng và sau khi khách hàng đã thanh toán toàn bộ công nợ cho công ty Mai Nguyên Decor.

Thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng hạng mục công trình, từng loại sản phẩm. Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành sản phẩm được quy định cụ thể ở bảng báo giá, hợp đồng hay phiếu bảo hành.

Theo bảo hành này, Mai Nguyễn Decor có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi từ nhà sả xuất.

Khi sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí khó tiếp cận hoặc gây nguy hiểm cho các kỹ thuật viên, nhân viên của Mai Nguyễn Decor thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hành hoặc đề nghị chi phí bổ sung.

Đối với những thiết bị của nhà cung cấp thứ ba, quý khách hàng vui lòng giữ phiếu bảo hành của nhà cung cấp đó để đảm bảo sản phẩm được bảo hành đúng theo quy định. Sau khi nghiệm thu, Mai Nguyễn Decor sẽ chuyển giao toàn bộ phiếu bảo hành cho khách hàng để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

 • Mai Nguyễn Decor bảo hành công trình trong thời gian 1 năm cho gỗ công nghiệp,  Mai Nguyễn Decor cam kết tiến hành sửa chữa, khắc phục những hư hỏng trong thời hạn 7 (bảy) ngày không tính ngày Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết kể từ khi nhận được thông báo của chủ đầu tư, khách hàng.
 • Trong thời hạn bảo hành, Mai Nguyễn Decor sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí các hư hỏng do lỗi kỹ thuật liên quan đến công trình như: lỗi kỹ thuật của bản lề, tay nắm, ray kéo, các vết trầy xước trên sản phẩm. Khắc phục các sự cố hỏng hóc, lỗi kỹ thuật xảy ra do lỗi của Mai Nguyễn Decor.
 • Sản phẩm phải có bảng báo giá, hợp đồng hoăc phiếu bảo hành từ Mai Nguyễn Décor và các nhà cung cấp thứ 3

 CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm bị hư hỏng, gãy, vỡ, trầy xước, bong tróc, biến dạng do dùng sai công năng, công dụng. Sản phẩm được dùng không đúng theo hướng dẫn sử dụng của Mai Nguyễn & nhà sản xuất sản phẩm

Sản phẩm hư hỏng do các trường hợp sau:

 • – Để trong môi trường ẩm ướt, bị thấm đọng nước từ các tác nhân xung quanh.
 • -Sản phẩm gỗ bị giãn nở do sử dụng không đúng mục đích, bị ngấm nước hoặc do chất tẩy rửa.
 • – Để trong môi trường nắng nóng trực tiếp hoặc hóa chất tác động.
 • – Bị chuột, gián, thú cưng và các loại côn trùng, mối mọt xâm nhập từ môi trường bên ngoài và từ nguồn lây lan khác.
 • – Chứa hoặc chất hàng hóa vật dụng quá tải lên trên.
 • – Mặt sản phẩm tiếp xúc với axit, xút và các hóa chất khác.
 • – Các hư hỏng bất khả kháng do thiên tại gây ra.

Tự ý sửa chữa sản phẩm, thay thế phụ kiện, thay đổi hình dáng thiết kế ban đầu.

 • Nếu trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư thay đổi thiết kế, kết cấu cũng như chức năng ban đầu mà không thông báo cho Mai Nguyễn Decor biết.
 • Những hư hỏng, mất mát do chủ đầu tư sử dụng không đúng chức năng hoặc gây nên trong quá trình sử dụng, di dời.

Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.

Sản phẩm không có bảng báo giá, hợp đồng hoăc phiếu bảo hành từ Mai Nguyễn Décor và các nhà cung cấp thứ 3

QUY TRÌNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin

Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về lỗi (phải có hình ảnh đính kèm) về địa chỉ thư điện tử: maaithaanhd@gmail.com

Bước 2: Mai Nguyễn Decor tiếp nhận thông tin bảo hành

Mai Nguyễn Decor sẽ phản hồi yêu cầu của quý khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Mọi yêu cầu cần xử lý gấp, vui lòng gọi đến số Hotline: 0903.192.631

Mai Nguyễn Decor sẽ hồi đáp những kiến nghị của khách hàng trong giờ hành chính.

Bước 3: Tiếp nhận sản phẩm bảo hành

Mai Nguyễn Decor sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và nhận sản phẩm bảo hành tại nhà của khách hàng.

Bước 4: Bảo hành sản phẩm

Tùy thuộc vào mức độ hư hại hoặc lỗi của sản phẩm, Mai Nguyễn Decor sẽ thông báo thời gian chính xác cho việc sửa chữa/thay thế và hoàn trả sản phẩm lại cho khách hàng.

Lưu ý: Đối với những sản phẩm đạt điều kiện bảo hành theo quy định bảo hành của INCONCEPT nhưng không đủ điều kiện kiểm tra sản phẩm ngay tại nơi đặt sản phẩm do liên quan đến vấn đề kỹ thật, Mai Nguyễn Decor sẽ mang sản phẩm về xưởng để kiểm tra.

 • – Nếu lỗi được xác định là lỗi của nhà sản xuất, Mai Nguyễn Decor sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, bảo hành và vận chuyển.
 • – Nếu lỗi được xác định là lỗi của khách hàng, khách hàng sẽ chịu chi phí sửa chữa, vận chuyển hoặc các chi phí phát sinh khác.

ĐIỀU KHOẢN BẢO TRÌ

Sau thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của  được bảo trì trong vòng 5 năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp lý.